Bật mí một vài tư thế ‘yêu’ dễ mang thai nhất

Việc có con luôn là ước muốn của biết bao cặp vợ chồng; tuy nhiên, vì một vài hoàn cảnh chủ quan và tác nhân bên ngoài, nhiều cặp đôi lại bị hiếm muộn. Để thụ tinh thành công, sức khỏe sinh lý của nam giới và phái nữ cần phải tốt, quan hệ tình dục đúng thời điểm,… và hơn nữa là biết áp dụng các tư thế yêu dễ thụ thai.
Do đó, bài viết sau xin chia sẻ những tư thế quan hệ vợ chồng dễ đậu thai bổ ích để các cặp đôi cùng tham khảo.

1. Ái sơn ảo diệu
Với tên gọi có phần kỳ bí, tư thế này hứa hẹn một sự lãng mạn đủ đầy cũng như độ thâm nhập trọn vẹn. Người nam sẽ ôm sát thân hình người nữ từ phía sau trong khi người nữ thì ôm sát chồng gối êm phía trước. Hai chân người nam sẽ vòng ra ngoài và kẹp chặt đôi chân của bạn tình.

các tư thế quan hệ dễ mang thai

2. Cún con vui vẻ
Ở tư thế này, hai bạn sẽ không nhìn thấy mặt nhau. Mặc dù vậy, đây là một trong những thế “yêu” đảm bảo sự “tan vào nhau” thâm sâu nhất, tạo điều kiện cho các “thuỷ binh lục chiến” bơi đến gần “cổng thành” tử cung nhất. Thêm nữa, người nữ khi quì ở vị trí này sẽ tạo được độ nghiêng nhất định cho dạ con chuẩn bị “hứng trọn” các “chiến binh tinh nhuệ” đang hăm hở tiến vào.

3. Tư thế ‘yêu’ truyền thống
Ngoài ưu điểm giúp cho hai vợ chồng luôn nhìn thấy mặt nhau ở cự li gần, tư thế truyền thống này cũng rất dễ khiến bạn đậu thai. Khi người nữ nằm ngửa, âm đạo sẽ nghiêng về hướng cổ tử cung và sẽ dọn đường thẳng tiến cho dòng tinh binh đang ồ ạt về tổ.

4. Tam giác sinh động
Đây là một biến thể của tư thế truyền giáo cổ điển. Ở cách bố trí “yêu” này, người nam (vẫn ở trên) sẽ chống cả hai tay, hai đầu gối và hầu như ngoan ngoãn giao trách nhiệm “cầm tay nảy người” cho đối tác. Lúc này, người nữ khi hơi co chân lên sẽ tạo ra một tam giác vô cùng sinh động và nhịp nhàng theo từng cử động “thâm nhập”.

5. Rock & Roll (Bùng nổ & Uốn mình)
Lại một biến thể khác nữa của tư thế truyền giáo cổ xưa. Ở vị trí “giao ban” này, người nữ sẽ đưa hai chân lên cao giống như những diễn viên xiếc chuẩn bị lộn người. Người nam sẽ có nhiệm vụ giữ hai chân của bạn tình ở tư thế vươn cao ấy và bắt đầu vươn “bản lĩnh đàn ông” vào sâu trong “tự hào nữ nhi” của vợ yêu.

6. Thửa ruộng tình yêu
Đây là tư thế quan hệ “Chồng cày vợ cấy, bé con tượng hình”. Hoạt động “cày bừa” này đòi hỏi sức khoẻ và độ dẻo dai của cả hai khi bạn nam cần có đôi cánh tay chắc khoẻ để ôm gọn lấy hông và toàn bộ phần nửa dưới của bạn nữ. Người nữ cũng cần huy động cơ bụng để đón nhận từng luồng sóng “yêu” dũng mãnh của anh ấy.

7. Khoảnh khắc thiền định
Cũng vẫn duy trì được sự thư giãn êm đềm ở thế Úp Thìa, động tác mô phỏng khoảnh khắc thiền định được diễn ra khi cả hai “thiền nhân” cùng đối mặt với nhau trên giường và đôi chân được đan xen vào nhau, ngực của cả hai cũng tì sát vào nhau và cứ thế đôi mình cùng nhịp nhàng dìu nhau vào cõi thiên đường sướng sung.

8. Cánh bướm vườn yêu
Nữ chủ vườn yêu sẽ nằm ngửa trên giường hoặc một mặt phẳng nào đó để cho nam nhân đứng thẳng và đỡ lấy hông bạn tình. Chân người nữ vắt qua vai người nam, còn tay thì đặt trên mặt giường hoặc mặt bàn để lấy lực đẩy phần dưới cơ thể hoà cùng vũ điệu “ấy ơi” của cả hai. Đây cũng là tư thế được đánh giá cao về độ nghiêng Âm đạo – Tử cung hợp lý cho việc thụ thai dễ dàng hơn.

Bài viết vừa rồi là những kiểu quan hệ dễ mang thai nhất mà những cặp đôi nên tìm hiểu và áp dụng. Hy vọng rằng những kiến thức trên hữu ích với bạn đọc.

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về viên uống BOMdin có tốt không  và công dụng của nhung hươu tại đây